1. QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Kinh ngạc với rành mạch lượng bóng bán dẫn trên “siêu chip” A12 Bionic

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi caotu91, 2/10/18.

 1. caotu91

  caotu91 ITS

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ví như quý khách hy vọng hỏi làm như thế nào mà A12 Bionic mạnh mẽ như những gì mà Apple truyền bá thì đây là 1 góc trông. Cả điện thoại iPhone Xs & Xs Max sẽ cộng có điện thoại iPhone Xr đều trang bị CPU A12 Bionic tiên tiến nhất của Apple, cung cấp bằng trật tự 7nm trong khoảng TSMC, đương đại hơn so sở hữu CPU A11 Bionic trên loạt điện thoại iPhone thời gian trước đc chế tác bằng quy trình 10nm.

  >>>>>>>>Xem thêm: ĐỊa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại fpt uy tín trên thị trường hiện nay

  [​IMG]
  Lượng bóng bán dẫn trên CPU A12 Bionic cao hơn 70% so mang tiền nhiệm.

  A11 Bionic với tỷ lệ bóng bán dẫn là 49 triệu bóng bán dẫn/mm2. Nhưng nhờ bóng bán dẫn bé hơn trên A12 Bionic, mật độ của nó lên đến 83,9 triệu bóng bán dẫn/mm2, một sự khác biệt lên đến 70%. Nhờ thế mà CPU A12 Bionic với trên mình tổng cùng tới 6,9 tỷ bóng bán dẫn. những bóng bán dẫn bổ sung bên trong CPU mới nhất của Apple khiến cho nó mạnh hơn & tiết kiệm năng lượng hơn so sở hữu Chip năm trước.

  một ngành nghề nằm ngoài năng lực của Apple trong CPU A12 Bionic chính là đơn vị phải dựa vào Chip modem tới từ đối tác thay vì tự làm ra CPU modem riêng. trong khoảng 2011 tới 2015, Qualcomm là đối tác độc quyền phân phối bộ phận này trên những điện thoại di động của Apple.

  [​IMG]
  phần nhiều bộ phận bên trong A12 Bionic được Apple khiến chủ, ngoại trừ CPU modem.


  >>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm thấy điều này để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại maxmobile chuyên nghiệp hiện nay


  Nhưng đến năm 2016 và 2017, Qualcomm đã đề nghị san sẻ điều này có Intel trước khi mất toàn bộ vào tay của Intel trong năm 2018 này sau sự xung đột giữa Apple và Qualcomm liên quan tới tình huống vi phạm bản quyền và tiền bản quyền. Trong tình huống mới nhất, Qualcomm đã kết tội Apple đánh cắp bí hiểm thương nghiệp can hệ tới CPU modem của họ và chuyển thông báo sang Intel.

  dự kiến tới năm 2020, Apple có thể sẽ có CPU modem riêng để tích hợp vào CPU tương lai của mình, thậm chí ngay trong năm 2020 - thời điểm đc dự kiến sẽ xuất hiện chiếc điện thoại iPhone trước nhất tương trợ 5G.
   

Chia sẻ trang này