1. QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Làm thế nào để kiếm tiền online nhanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ tài chính' bắt đầu bởi MrKey123, 20/4/17.

 1. MrKey123

  MrKey123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người hỏi tôi làm thế nào đểkiếm tiền online nhanh. Mặc dù có rất nhiều cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng, thậm chí có nhiều trò gian lận. Đó là một trong những lý do khiến tôi bắt đầu blog này. Mỗi cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến đều tốn một ít công sức của bạn. Trước khi bắt đầu nói về cách để có thể kiếm tiền online nhanh tôi muốn chia sẻ rằng đây là những cách mà dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới vẫn có thể tham gia chứ không giới hạn là vị trí địa lý hay bất cứ điều gì. Nếu bạn là người đang muốn tìm kiếm thêm những công việc trên mạng và không bị giới hạn bị ngôn ngữ thì đây chính là một trong những cách bạn đang tìm kiếm. Còn nếu bạn là người chỉ quan tâm đến các cách kiếm tiền online nhanh ở Việt Nam thì xin lỗi có lẽ bài viết này không phù hợp với bạn. Và trong bài viết này tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là iwrite.

  Iwrite là gì ?

  Đây là một hệ thống miễn phí để tham gia. Bạn có thể là một nhà văn hoặc có nội dung viết cho bạn. Chúng có thể là sách, bài viết hoặc thậm chí viết lại các câu chuyện đã được nghe, kể, hay gặp trong cuộc sống của bạn. Nền tảng này hoạt động bằng cách kết nối các nhà văn với nội dung mà mọi người muốn viết.  Như tôi đã đề cập, bạn có thể sử dụng nó theo hai cách khác nhau. Bạn có thể viết nội dung cho bạn và bạn cũng có thể viết nội dung cho người khác. Tôi đã sử dụng nó để có một cái gì đó để đăng trên các trang web như ezinearticles.com hoặc các thư mục bài viết khác để giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của tôi.  Cả nhà văn và người yêu cầu bài viết đều được xếp hạng dựa trên tương tác của họ với nhau. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu viết, bạn được liệt kê như là một nhà văn tiêu chuẩn. Sau 30 bài đánh giá về bài viết của bạn, bạn có thể chuyển sang nhà văn cao cấp hoặc nhà văn ưu tú dựa trên các bài đánh giá của bạn.

  Phân tích các nhà văn

  [​IMG]

  Nhà văn tiêu chuẩn

  [​IMG]

  Nhà văn cao cấp

  Mỗi tác giả sẽ được trả tiền dựa trên số lượng từ trong bài báo. Hãy để tôi giải thích cho bạn rõ hơn. Nếu người yêu cầu một bài viết gồm 150 từ là số từ tối thiểu. Bạn sẽ chỉ nhận được thanh toán cho những từ đó ngay cả khi bạn viết 300 từ trong bài viết nhưng bạn vẫn sẽ chỉ nhận được thanh toán cho 150 từ. Bạn có thể nhận được một lời khuyên từ người yêu cầu cũng như xem xét tuyệt vời. Nếu bạn viết một bài báo xấu hoặc không làm theo các hướng dẫn, thì bài báo của bạn bị sẽ từ chối và không được thanh toán.  [​IMG]

  Nhà văn ưu tú

  Số lượng đánh giá

  Mọi người bắt đầu như là một nhà văn tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn kiếm tiền tốt với iWriter, bạn sẽ muốn xếp hạng của bạn lên càng nhanh càng tốt. Bạn có thể thấy trong những hình ở trên rằng một nhà văn ưu tú làm cho nhiều tiền hơn một nhà văn tiêu chuẩn cho cùng một công việc. Có hai cách để làm điều này.  Cách thứ nhất đơn giản nhưng cần nhiều thời gian và công sức. Đó là để viết, viết, viết và khi nào bạn viết xong thì viết thêm một số. Mỗi bài tập sẽ giúp bạn tiến thêm một bước để nhận được những bài đánh giá bạn cần. Một số dự án bạn sẽ không được xem xét.  Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng mỗi dự án bạn thực hiện theo các hướng dẫn. Nó cũng rất quan trọng để viết một cách hoàn hảo như bạn có thể. Bạn không muốn bất kỳ lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ cảnh nào. Dù bạn làm gì đảm bảo bạn viết tất cả nội dung của riêng bạn. Không copy các bài báo, ăn cắp, hoặc sử dụng bất kỳ phương pháp tắt nào khác. Mỗi bài báo đi qua copyscape (web kiểm tra đạo văn) và phải vượt qua. Nếu bạn vẫn cố để có được một bài báo copy và nghĩ rằng nó sẽ vượt qua copyscape, thì bạn sai rồi vì nó sẽ dễ dàng phát hiện ra và bạn sẽ nhận được lệnh cấm từ văn bản trên trang web một lần nữa.

  Xếp hạng theo dõi nhanh

  Cách thứ hai để nâng cấp lên cấp cao nhanh hơn là đăng nhập vào hệ thống. Nhấp vào viết nội dung. Ở đầu và sau đó nhấp vào liên kết đầu. Biểu ngữ sẽ trông giống như hình dưới đây. Điều này sẽ đưa bạn đến một trang mà sẽ cho phép bạn để được xếp loại một cách nhanh chóng. Bởi một cách nhanh chóng có nghĩa là chỉ cần một ngày.

  [​IMG]  Bạn phải viết ba bài báo dựa trên các từ khoá mà nhóm iWriter chọn. Một khi bạn gửi ba bài báo, nhóm sẽ xem lại công việc của bạn và đưa ra đánh giá dựa trên khả năng của bạn. Nếu bạn nhận được mức xếp hạng đánh giá trung bình từ 4 đến 4,6 thì bạn sẽ tự động được liệt kê là một nhà văn cao cấp. Nếu trung bình xếp hạng của bạn là 4,6 hoặc cao hơn, bạn sẽ được đặt như là một nhà văn ưu tú.

  Làm thế nào để tăng cơ hội của bạn

  Tôi đã nói nếu bạn không làm theo hướng dẫn hoặc viết một bài báo nghèo thì bạn có thể không được trả tiền cho nỗ lực của bạn. Vì vậy, đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn để viết. Điều đó không có nghĩa là một bài báo được yêu cầu là 150 từ thì bạn chỉ viết chính xác 150 từ. Nó có nghĩa là sử dụng các từ khóa và viết bài làm thế nào người yêu cầu đã yêu cầu nó được viết ra.  Các bài viết có thể được viết bằng một giai điệu chuyên nghiệp hoặc một giai điệu thân thiện. Đừng viết một bài báo bằng một giọng điệu thân thiện nếu người yêu cầu yêu cầu một giai điệu chuyên nghiệp và ngược lại.  Những bảng xếp hạng cũng ảnh hưởng đến người yêu cầu. Bạn có thể xem như là một nhà văn, và bạn có thể nói cho biết người yêu cầu thường từ chối bài báo như thế nào. Bạn thực sự muốn tập trung vào những bài viết mà tỷ lệ phần trăm trong số họ chấp nhận bài báo là cao.

  [​IMG]  Sau đó nhấp vào dấu cộng. Bên cạnh tên bài báo và từ khoá. Trước khi bắt đầu viết, chắc chắn bạn đọc hướng dẫn đặc biệt bằng cách nhấp vào nút đỏ. Điều này sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn sẽ phải viết. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản, sau đó nhấp vào nút viết bài màu xanh. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác sẽ bắt đầu hẹn giờ. Bộ hẹn giờ này là thời gian bạn phải hoàn thành bài báo. Không có cách nào để dừng hoặc hẹn giờ.

  Khi nào bạn nhận được thanh toán

  Tôi gần như quên bao gồm điều này. Điều đó có thể là xấu, sau khi tất cả những gì bạn làm ra thì cái bạn cần để được nhận về là Tiền. Bạn có thể đặt các giới hạn của mình về mức độ thường xuyên bạn nhận được thanh toán. Nó có thể được thiết lập thường xuyên vào mỗi Thứ Ba hoặc một tháng một lần. Bạn cũng có thể đặt các mức giới hạn đô la thấp nhất là 20$ cho mỗi lần trả. Cuối cùng, họ sẽ thanh toán cho bạn thông qua PayPal.
   
 2. MrKey123

  MrKey123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]  Với sự bùng nổ của Internet và các phương tiện truyền thông xã hội đã sinh ra một loại hình doanh nhân mới. Các nhà doanh nghiệp thành công như Mark Cuban, Elon Musk, và Peter Thiel bắt đầu với các doanh nghiệp trực tuyến. Một doanh nghiệp trực tuyến cung cấp một cơ hội vô song để điều hành một doanh nghiệp trên toàn thế giới chỉ với một máy tính xách tay và kết nối Internet.  Tuy nhiên, khi bắt đầu và phát triểnkinh doanh onlinethì nói dễ hơn làm. Ngày nay, 2,5 tỷ người đang đăng nhập vào Internet. Điều này là một điều tốt cho cơ hội tăng thu nhập, nhưng mọi cơ hội đều đi cùng với rủi ro nhất định, cơ hội càng lớn nguy cơ - rủi ro - thách thức càng cao và một doanh nghiệp trực tuyến đã trở thành một cơn sốt vàng ngày nay.  Ở mọi nơi bạn nhìn vào một "guru" hoặc "chuyên gia" mới, người cung cấp những trang giấy lừa đảo của họ hoặc khóa học về cách tạo ra thu nhập "bảy con số" trong một năm. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn có thể hết sức buồn chán với tất cả các quảng cáo quá. Chọn người để học hỏi thì vô cùng khó khăn cho việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến.  Dưới đây là năm bước đơn giản để kiếm tiền từ một giấc mơ hoặc một ý tưởng mà bạn có thể làm được. Bạn không cần các chuyên gia để bắt đầu hoặc phát triển một doanh nghiệp mà sẽ giải phóng bạn để kiếm tiền về các điều khoản của bạn.

  Tập trung
  Khi tôi nói sự tập trung, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn có lẽ là "thích hợp". Trong khi tìm ra một vị trí có lợi nhuận là quan trọng, thì đó không phải là tất cả. Tập trung có nghĩa là tìm ra người bạn muốn phục vụ và làm thế nào bạn sẽ mang lại giá trị cho nhóm đó.  Nó nghĩa là bạn sẽ dừng lại theo chuyên gia và tập trung vào những gì sẽ giúp bạn và nơi mà bạn đang ở. Có rất nhiều thông tin trực tuyến miễn phí, hầu hết là quá nhiều. Nhiều doanh nhân rơi vào tình trạng quá tải tin. Tôi đoán rằng nếu bạn áp dụng 10% kiến thức bạn có, bạn sẽ đạt được tiến bộ trong việc xây dựng doanh nghiệp của mình. Dừng việc cứ cố gắng học và tập trung và chiến lược 20%

  Xây dựng khán giả (khách hàng)
  Đây là nơi mà nhiều doanh nghiệp bỏ lỡ những bằng chứng. Bạn nên đặt trong cùng một trang web đẹp với tất cả các plugin, tiện ích và hộp chọn tham gia phù hợp. Bạn làm theo tất cả các bước, nhưng tiền không đến bởi vì bạn không có khán giả.  Có nhiều cách để xây dựng khán giả và khá nhanh chóng:

  • Hãy là khách trên podcast. Mỗi buổi sáng, Radio Guest List sẽ gửi đến hộp thư đến của bạn một danh sách các chương trình tìm kiếm chuyên môn của bạn.
  • Những bài đăng của khách hàng trên blog. Có những blog có hàng triệu khách truy cập mỗi tháng. Vào năm 2012, có người đã đăng các bài đăng của khách trên 50 blog đã mang nửa triệu khách truy cập vào trang web của họ
  • Tiếp xúc với các trang tác giả lớn. Nếu bạn có thể được phỏng vấn hoặc viết cho các trang web như Doanh nhân hoặc Huffington Post , bạn có thể tiếp xúc với hàng triệu khách hàng tiềm năng và khách hàng. Viết cho các trang web này xây dựng quyền lực, tăng sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và dẫn đến bán hàng.
  Xây dựng kế hoạch kiếm tiền
  Sau khi bạn đã bắt đầu để có được tiếp xúc, đó là thời gian để thực hiện kế hoạch của bạn để tạo ra thu nhập. Trang web / blog của bạn cần một chiến lược nội dung phù hợp với lịch quảng bá. Nó gây sốc cho tôi bao nhiêu khách hàng được huấn luyện để đến với chúng ta mà không phải có một kế hoạch được tổ chức để tạo ra doanh thu. Lập kế hoạch những sản phẩm và dịch vụ bạn sẽ cung cấp cho khách hàng. Sử dụng kế hoạch tiếp xúc và nội dung của bạn để bán các dịch vụ cao cấp và xây dựng doanh nghiệp của bạn.

  Kiểm tra và tinh chỉnh
  Một khi bạn có một kế hoạch và đã thực hiện nó, nghiên cứu những gì nên làm và những gì không. Có rất nhiều lời khuyên trực tuyến, nhưng không có gì vượt qua trải nghiệm thực tế. Hãy thử các dịch vụ khác nhau, gom các sản phẩm và dịch vụ khác nhau thành một gói phù hợp, chạy bán hàng theo thời gian. Một khi bạn có một đề nghị mà cảm thấy hợp lý hãy thử chạy nó 30 ngày. Tinh chỉnh quy trình của bạn và cải tiến các bộ phận của kế hoạch không hiệu quả.

  Khởi chạy (tung ra chiến lược) và quy mô
  Đến lúc này, khi bạn đã xây dựng được "1.000 người hâm mộ thực sự" và một doanh nghiệp đã chín muồi để phát triển. Luôn khởi động với một tiếng nổ lớn khi quảng cáo của bạn đạt đến cuối mỗi tháng hoặc quý. Điều này có nghĩa là bạn có các đối tác liên kết, hợp tác chung thông qua hội thảo trên web và tiền thưởng khởi chạy. Mỗi lần khởi chạy sẽ tạo ra doanh thu và động lực mạnh cho doanh nghiệp của bạn. Từ thời điểm đó, đó là vấn đề tái đầu tư và mở rộng quy mô.  Bắt đầu và phát triển kinh doanh trực tuyến là không dễ dàng. Có rất nhiều cuộc cạnh tranh nói về các chủ đề tương tự như bạn. Phải mất thời gian và tập trung rất lớn. Cần phải đánh bại niềm tin tự giới hạn và đối thủ cạnh tranh. Thật khó, nhưng lối sống của tự do thực sự nó tạo ra là vô giá.
   
 3. MrKey123

  MrKey123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với kinh doanh truyền thống, bạn sẽ tiết kiệm được các khoản tiền ban đầu vào các mục như xây dựng, thuê mướn văn phòng, mua đồ văn phòng phẩm,... Bởi vì khi doanh nghiệp của bạn được đưa lên trên mạng thì bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp và bạn có thể làm việc ở tất cả mọi nơi chứ không bị bó buộc một chỗ. Với những trang web cơ bản và kỹ năng giao tiếp cùng một chút bí quyết về bảo trì, hầu như bất cứ ai cũng có thể khởi sự bằng kinh doanh trực tuyến và tiến hành chạy doanh nghiệp chỉ trong vài ngày. Hãy nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để trở thành một doanh nghiệp online lớn tiếp theo.

  Với những lợi thế như đã nêu ở trên liệu bạn cảm thấy kiếm tiền online nhanh dễ hay khó ? Thật ra thì nó không hề khó để bắt đầu nhưng chả hề dễ để thành công bạn nhé và bạn phải nhớ rõ rằng nó rất nhanh để có thể thành lập và phải rất nỗ lực để có thể làm ra tiền. Đó là chính là những điều tiên quyết nhất mà tôi muốn đề cập với bạn trong bài viết này. Nào cùng tìm hiểu một số ý tưởng tuyệt vời có thể giúp bạn suy nghĩ đúng hướng trước khi bắt đầu kiếm tiền online. Mặc dù, có một số dự án trong này có thể giúp bạn đem lại được thu nhập thụ động tốt nhưng có một số ý kiến chỉ có thể giúp bạn tạo ra những khoản thu nhập nhỏ. Hãy cân nhắc và lựa chọn điều nào phù hợp với bạn về cả thời gian, công sức, kiến thức...

  Ý tưởng kinh doanh trực tuyến mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay

  Trở thành một chi nhánh trực tuyến ( online affiliates)
  [​IMG]  Một trong những cách dễ dàng nhất để kiếm tiền trực tuyến là trở thành một chi nhánh . Một chi nhánh là người nhận hoa hồng bán sản phẩm cho các công ty khác, cho dù đó là trên trang web của chính họ hoặc qua một kênh khác như eBay. Phần tốt nhất là bạn không phải tự phát triển bất kỳ sản phẩm nào, chỉ cần bán sản phẩm của người khác.

  Ví dụ: các chi nhánh của Amazon có thể có khả năng kiếm tiền bằng tiền hoa hồng nếu họ làm việc tại đó. Đơn giản chỉ cần đăng ký là một chi nhánh để bán sản phẩm của công ty bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu đặc biệt của bạn và bạn có thể nhận được hoa hồng cho mỗi sản phẩm được bán mà không cần chạm ngón tay. Hoa hồng dao động từ sản phẩm đến sản phẩm và cũng tăng dần theo số lượng sản phẩm mà doanh số bán hàng nhấp chuột của bạn tạo ra.

  Mức hoa hồng hàng đầu là 8,5%. Điều đó cho biết thêm một số lượng cực lớn của tiền mặt mỗi tháng nếu bạn đạt mức độ đó.

  Ngoài ra, các mạng lưới liên kết như Shareasale hoặc ClickBank cung cấp một loạt các sản phẩm để quảng bá là tốt. Một số các thị trường ngách mà có cạnh tranh cao như sức khỏe và cờ bạc có thể làm cho bạn trở thành triệu phú. Trở thành một người liên kết trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra một thu nhập thụ động cho bạn và gia đình của bạn.

  Bán thương hiệu riêng của bạn
  [​IMG]  Nếu bạn có một sự khéo léo trong việc tạo ra những hình ảnh độc đáo, bạn không cần phải phiền phức với hàng tồn kho của chính bạn. Nếu sáng tạo của bạn có thể dễ dàng in lên một sản phẩm, sau đó bạn có thể kiếm tiền. Tải lên thiết kế của bạn trên nhiều trang web khác nhau như CafePress . Nếu ai đó thích nó, công ty sẽ in và gửi sản phẩm. Bạn có thể tạo các mẫu thiết kế độc đáo cho lịch, sách, áo thun, túi xách, mũ, thiệp chúc mừng hoặc áp phích và nhận hoa hồng cho mỗi chiếc. Một số trong những trang web này bao gồm Zazzle , Teespring và Lulu.

  Xây dựng ứng dụng
  [​IMG]  Bởi vì điện thoại thông minh ở khắp mọi nơi, nhu cầu về các ứng dụng mới và sáng tạo ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Giữa Android của Google và thị trường iPhone của Apple, mọi người đang sử dụng vô số ứng dụng hàng ngày. Dành thời gian để phát triển và bán một ứng dụng điện thoại thông minh có giá trị của bạn và nó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Các ứng dụng hầu như không có chi phí để phát triển thực sự và không liên quan đến bất kỳ chi phí vận chuyển hoặc lưu trữ, làm việc để mở rộng biên lợi nhuận tổng thể của bạn. Các ứng dụng hoạt động tốt có thể kiếm hàng nghìn doanh thu quảng cáo mỗi tháng cho người tạo của họ, làm cho chúng trở thành một chiến lược thu nhập thụ động tuyệt vời khác.

  Mua và bán tên miền
  [​IMG]  Nhiều người mua và bán tên miền để kiếm tiền trực tuyến vì phải mất rất ít thời gian hoặc đầu tư. Bạn có thể mua một miền theo giá đăng ký hoặc thậm chí rẻ hơn nhiều và sau đó bán lại nó cho một lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn luôn phải cố gắng theo dõi các xu hướng, tìm hiểu các thị trường và từ khóa đang được cho là đắt địa và quan trọng nhất là bạn có thể dự báo được xu hướng sắp tới để có thể đưa ra một chiến lược mua tên miền hợp lý. Ngoài ra tham gia các trang web đấu giá tên miền và chuẩn bị sẵn chiến lược mua những tên miền chất lượng sớm nhất với giá hợp lý nhất

  Chứng khoán và giao dịch ngoại hối
  Một số người xem việc tham gia vào thị trường giao dịch chứng khoán đôi khi biến động để có thể có phần rủi ro. Nhưng, nếu bạn bắt đầu nhỏ và tiếp tục nghiên cứu cho đến khi bạn đạt được kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này nó có thể được giá trị của bạn. Trong thực tế, một khi bạn nhận được bí mật của nó, bạn có thể có khả năng kiếm được một lợi nhuận đáng kể từ việc trao đổi ngoại tệ và cổ phiếu. Mục tiêu của bất kỳ nhà kinh doanh thành công nào là nhận ra những loại tiền tệ và cổ phiếu có nhiều khả năng tăng hoặc giảm về giá trị. Bạn càng học được những chiến lược và nguyên tắc này, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

  Phần kết luận
  Nhìn chung, bản thân Internet đang tràn ngập với một cơ hội kiếm tiền khác. Trong khi kiếm tiền trực tuyến cho hầu hết mọi người không phải là nguồn thu nhập chính của họ, nó có thể một dòng bổ sung rất vững chắc của các khoản tiền gửi hàng tháng. Có một số doanh nhân trực tuyến đang quản lý để khai thác vàng do tất cả các nỗ lực, kiên trì, và thời gian họ đã đầu tư để làm cho giấc mơ đó trở thành sự thật. Một trong những lựa chọn kiếm tiền trực tuyến này có thể làm việc cho bạn không?

  Đặt nó trong thời gian rãnh rỗi và xem nó dẫn đến đâu để tìm ra cái phù hợp với bạn. Có gì đó cho tất cả mọi người. Cho dù bạn muốn có được sự lao động thực sự hoặc chỉ kiếm được một thu nhập thụ động, có rất nhiều trong danh sách những ý tưởng kinh doanh trực tuyến của tôi. Tôi hy vọng tôi cung cấp cho bạn một số cảm hứng để bắt đầu một cái gì đó cho mình!
   
 4. MrKey123

  MrKey123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ở những bài trước mình đã chia sẽ với các bạn về những khái niệm cơ bản để xây dựng kinh doanh trực tuyến và những ý tưởng kinh doanh trực tuyến thú vị. Có lẽ mọi người đã biết được phần nào về nền tảng và những ý tưởng để thực hiện do đó hôm nay mình sẽ đi chi tiết hơn và trả lời các bạn câu hỏi "kiếm tiền online nhanh bằng cách nào ". Có một chuỗi các bước bạn có thể làm để đảm bảo thành công của bạn khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ trực tuyến. Tôi đã nhìn thấy hàng ngàn người bắt đầu và phát triển các doanh nghiệp thành công bằng cách làm như sau:  1. Tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và lấp đầy chúng
  2. Viết về cái bạn muốn bán
  3. Thiết kế và xây dựng trang web dễ sử dụng
  4. Sử dụng công cụ tìm kiếm để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
  5. Thiết lập danh tiếng như một chuyên gia cho chính bạn
  6. Theo dõi khách hàng và người đăng ký bằng email
  7. Tăng thu nhập của bạn thông qua bán hàng back - end
  Bất cứ ai, từ newbie cho đến các doanh nhân trực tuyến dày dạn, đều có thể hưởng lợi từ quá trình này trong việc học cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

  [​IMG]  Tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và lấp đầy chúng
  Hầu hết mọi người khi mới bắt đầu đều sai lầm trong việc tìm kiếm một sản phẩm là đầu tiên, và thị trường là thứ hai.  Để tăng cơ hội thành công của bạn, bắt đầu với một thị trường. Bí quyết là tìm một nhóm người đang tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề, nhưng không tìm thấy nhiều kết quả. Internet làm cho việc nghiên cứu thị trường này trở nên dễ dàng:

  • Truy cập các diễn đàn trực tuyến để xem những câu hỏi người ta hay hỏi và những vấn đề họ đang cố gắng giải quyết.
  • Làm nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khóa mà nhiều người đang tìm kiếm, nhưng mà không nhiều trang web đang cạnh tranh.
  • Kiểm tra các đối thủ cạnh tranh tiềm năng của bạn bằng cách truy cập trang web của họ và ghi lại những gì họ đang làm để đáp ứng nhu cầu. Sau đó, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học và tạo ra một sản phẩm cho một thị trường đã tồn tại - và làm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.
  Viết về cái mà bạn muốn bán
  Có một công thức sao chép bán hàng đã được chứng minh rằng sẽ đưa khách truy cập vào quá trình bán hàng từ thời điểm họ đến cho đến thời điểm họ mua hàng:

  • Tạo hứng thú với một tiêu đề hấp dẫn.
  • Mô tả vấn đề mà sản phẩm của bạn giải quyết.
  • Thiết lập sự tín nhiệm của bạn như một người giải quyết vấn đề này.
  • Thêm lời chứng thực từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn.
  • Nói về sản phẩm và lợi ích của người dùng.
  • Thực hiện một đề nghị.
  • Hãy đảm bảo chắc chắn.
  • Tạo sự khẩn cấp.
  • Yêu cầu bán.
  Trong bài viết của bạn, bạn cần phải tập trung vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là duy nhất mà có khả năng có thể giải quyết vấn đề của mọi người hoặc cải thiện cuộc sống của họ. Hãy nghĩ như một khách hàng và hỏi "Có gì trong đó cho tôi?"

  Thiết kế và xây dựng trang web dễ sử dụng
  Một khi bạn đã có được thị trường và sản phẩm của mình, và bạn đã bắt tay vào quá trình bán hàng, bây giờ bạn đã sẵn sàng cho thiết kế web dành cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Hãy nhớ giữ nó đơn giản. Bạn có ít hơn năm giây để thu hút sự chú ý của ai đó - nếu không họ sẽ không bao giờ được nhìn thấy nữa. Một số mẹo quan trọng cần ghi nhớ:

  • Chọn một hoặc hai phông chữ đơn giản trên nền trắng.
  • Làm cho điều hướng của bạn rõ ràng và đơn giản, và giống nhau trên mọi trang.
  • Chỉ sử dụng đồ họa, âm thanh hoặc video nếu cần chúng mở rộng tin nhắn của bạn cho khách hàng.
  • Bao gồm phiếu mua hàng được chọn tham gia để bạn có thể thu thập địa chỉ e-mail.
  • Làm cho việc mua hàng dễ dàng - không quá hai lần nhấp chuột giữa khách hàng tiềm năng và thanh toán.
  • Trang web của bạn là cửa hàng trực tuyến của bạn, vì vậy hãy làm cho nó thân thiện với khách hàng.
  Sự dụng công cụ tìm kiếm để hướng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
  Quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột là cách dễ dàng nhất để nhận lưu lượng truy cập đến một trang web hoàn toàn mới. Nó có hai lợi thế hơn là chờ đợi cho lưu lượng truy cập đến với bạn hữu cơ. Đầu tiên, quảng cáo PPC hiển thị trên các trang tìm kiếm ngay lập tức, và thứ hai, quảng cáo PPC cho phép bạn kiểm tra các từ khoá khác nhau, cũng như tiêu đề, giá cả và cách tiếp cận bán hàng. Bạn không chỉ nhận được lưu lượng truy cập ngay lập tức, mà bạn cũng có thể sử dụng quảng cáo PPC để khám phá các từ khóa chuyển đổi cao nhất và tốt nhất của bạn. Sau đó, bạn có thể phân phối các từ khóa trên trang web của bạn trong bản sao và mã của bạn, điều này sẽ giúp xếp hạng của bạn trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

  Thiết lập danh tiếng như một chuyên gia cho chính bạn
  Mọi người sử dụng Internet để tìm thông tin. Cung cấp thông tin đó miễn phí cho các trang web khác và bạn sẽ thấy nhiều lưu lượng truy cập tăng lên và xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Bí mật là luôn luôn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn với mỗi miếng thông tin.

  • Cung cấp miễn phí nội dung chuyên gia. Tạo bài báo, video hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà mọi người sẽ thấy hữu ích. Phân phối nội dung đó thông qua thư mục bài viết trực tuyến hoặc trang web truyền thông xã hội.
  • Bao gồm liên kết "gửi cho bạn bè" nội dung có giá trị trên trang web của bạn.
  • Trở thành một chuyên gia tích cực trong các diễn đàn ngành công nghiệp và các trang web mạng xã hội nơi thị trường mục tiêu của bạn hay di chuyển
  Bạn sẽ tiếp cận người đọc mới. Nhưng thậm chí tốt hơn, mọi trang đăng nội dung của bạn sẽ liên kết lại với trang của bạn. Công cụ tìm kiếm yêu liên kết từ các trang web có liên quan và sẽ thưởng cho bạn trong bảng xếp hạng.

  Sử dụng sức mạnh của email marketing (tiếp thị qua email) để biến khách hàng truy cập thành người mua
  Khi bạn xây dựng danh sách chọn tham gia, bạn đang tạo ra một trong những tài sản có giá trị nhất trong kinh doanh trực tuyến của mình. Khách hàng và người đăng ký của bạn đã cho phép bạn gửi email. Điều đó có nghĩa là:

  • Bạn đang cho họ cái gì họ yêu cầu.
  • Bạn đang phát triển mối quan hệ suốt đời với họ.
  • Phản hồi là 100 phần trăm đo được.
  • Tiếp thị qua email rẻ hơn và hiệu quả hơn việc in, TV hoặc radio bởi vì nó được nhắm mục tiêu cao.
  Bất kỳ ai truy cập vào trang web của bạn và chọn tham gia vào danh sách của bạn đều là một người dẫn đầu rất tốt. Và không có công cụ nào tốt hơn email để theo dõi những khách hàng tiềm năng đó.

  Tăng thu nhập của bạn thông qua bán hàng back - end
  Một trong những chiến lược tiếp thị internet quan trọng nhất là phát triển giá trị suốt đời của mỗi khách hàng. Ít nhất 36% những người đã mua từ bạn một lần sẽ mua lại từ bạn một lần nữa nếu bạn theo dõi họ. Kết thúc đợt bán hàng đầu tiên là phần khó nhất - chưa kể đến chi phí đắt đỏ. Vì vậy, hãy sử dụng bán hàng back-end và bán lại để giúp họ mua lại:

  • Cung cấp sản phẩm bổ sung cho việc mua ban đầu.
  • Gửi phiếu điện tử giảm giá cho sự trung thành để họ có thể mua lại vào lần tiếp theo của họ.
  • Cung cấp sản phẩm có liên quan trên trang "Cảm ơn" của bạn sau khi mua.
  Khen thưởng khách hàng của bạn vì lòng trung thành của họ và họ sẽ trở nên trung thành hơn.

  Internet thay đổi nhanh đến mức một năm trực tuyến bằng khoảng năm năm trong thế giới thực. Nhưng các nguyên tắc làm thế nào để bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp trực tuyến thành công đã không thay đổi ở tất cả. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ trên mạng, hãy gắn bó với chuỗi này. Nếu bạn đã online, hãy nhanh chóng xem lại và xem liệu có một bước bạn đang bỏ qua hoặc không bao giờ có xung quanh ở nơi đầu tiên. Bạn không thể đi sai với những điều cơ bản.
   
 5. MrKey123

  MrKey123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kế hoạch kinh doanh là một trong những bước đầu tiên để bắt đầu một doanh nghiệp mới. Nó phác thảo các mục tiêu, chiến lược, tiếp thị và nhu cầu tài chính một cách chi tiết và ngắn gọn. Một kế hoạch kinh doanh được sử dụng để đảm bảo một công ty theo một con đường tốt, nhưng nó cũng được sử dụng để thu thập kinh phí, nhân viên quản lý và hỗ trợ khác. Một kế hoạch kinh doanh tốt có thể báo trước cho sự phát triển của một công ty thành công. Các doanh nghiệp Internet hoạt động khác với hầu hết các doanh nghiệp truyền thống; Tuy nhiên, một kế hoạch kinh doanh vẫn là một bước thiết yếu trong quá trình hình thành. Các phần của một kế hoạch kinh doanh trực tuyến rất giống với kế hoạch kinh doanh tiêu chuẩn, nhưng việc tiếp thị, quản lý và chi tiết tài chính nên phản ánh thị trường Internet đang phát triển. Bài viết này sẽ cho bạn biết làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh online.

  Các bước
  [​IMG]


  1. Viết một bản tóm tắt kinh doanh. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ dựa trên trang web, dành thời gian để mô tả tất cả các khía cạnh của trang web này. Trả lời những câu hỏi của ai sẽ điều hành doanh nghiệp / trang web, nó sẽ cung cấp những gì, ai sẽ nhắm mục tiêu, khi nó bắt đầu, nó sẽ thu hút khách hàng và nó sẽ hoạt động như thế nào mỗi ngày.

  • Hãy suy nghĩ về tất cả các câu hỏi mà một người có thể hỏi nếu họ không biết gì về loại hình thị trường hoặc kinh doanh này. Trả lời từng câu hỏi cụ thể. Bạn có thể quay lại sau và cắt nó xuống để đảm bảo thông tin cần thiết.
  • Khi bạn viết bản tóm tắt kinh doanh, hãy ghi nhớ những người không hiểu biết về Internet. Hiện vẫn còn rất nhiều người không hiểu làm thế nào để các công ty có thể hoạt động được trên Internet. Giải thích các khái niệm trong các điều khoản của doanh nghiệp ở đây, và đi sâu vào chi tiết hơn trong phần sau.
  [​IMG]


  2. Tạo kế hoạch tiếp thị chi tiết.
  Kế hoạch tiếp thị thành công đòi hỏi một lượng lớn nghiên cứu, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện phần này rất lâu trước khi bạn cần phải gửi kế hoạch kinh doanh. Một doanh nghiệp Internet phụ thuộc vào chiến dịch tiếp thị thành công và chính xác.
  • Xác định nhân khẩu học của cơ sở khách hàng của bạn. Các bài học nghiên cứu của The Internet Society hoặc The Internet Group và trích dẫn chúng, nếu thích hợp, trong phần này. Bạn phải có khả năng chứng minh được rằng cơ sở khách hàng của bạn tồn tại trên Internet.
  • Xác định đối thủ cạnh tranh chính. May mắn thay, rất dễ dàng xác định ai cung cấp các sản phẩm tương tự thông qua tìm kiếm trên Internet. Đánh giá các trang web của họ để xác định mức độ nguy hiểm của chúng. Trong một số trường hợp, thậm chí bạn nên mua sản phẩm của họ để xác định sự khác biệt dọc theo toàn bộ chuỗi bán hàng.
  • Mô tả chiến dịch quảng cáo của bạn trong ngắn và dài hạn. Một trang web tốt và được bảo trì thường xuyên là những bước đầu tiên. Sau đó, bạn nên bao gồm các bước khác có thể, chẳng hạn như mua các tên miền tương tự, quảng cáo của Google, biểu ngữ, email spam, bản tin, mua danh sách, thử nghiệm miễn phí, quảng cáo in và nhiều hơn nữa, tùy theo mức độ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
  • Giải thích cấu trúc giá của bạn. Sau khi nghiên cứu sâu về cạnh tranh của bạn, bạn sẽ có thể cung cấp lý do tốt cho điểm giá của bạn. Giải thích các phiếu mua hàng đặc biệt, giá bán hoặc giá kỳ nghỉ, nếu có.
  • Giải thích quá trình thanh toán và hoàn thành của bạn. Bạn cần cung cấp một môi trường thanh toán an toàn, vì vậy hãy xem xét cung cấp dịch vụ PayPal, Google Checkout hoặc Digitalis để tăng tính bảo mật. Trong môi trường Internet ngày nay, nơi mà khách hàng đăng bài đánh giá, điều quan trọng là phải có quy trình thanh toán mượt mà và nhanh chóng.
  • Trong một số trường hợp, đây có thể chỉ là kinh nghiệm của riêng bạn. Giải thích những người chơi chính và chuyên môn về Internet của họ. Bao gồm hồ sơ đầy đủ dưới dạng tệp đính kèm vào kế hoạch của bạn.
  [​IMG]


  3. Xem lại đội ngũ của bạn.
  Giải thích nền tảng và kinh nghiệm của tất cả những người chơi chính trong đội ngũ quản lý của bạn. Một tổ chức tài chính không chỉ đầu tư vào một công ty mà còn đầu tư vào bạn.
  [​IMG]


  4. Tạo kế hoạch tài chính chi tiết giải thích về vốn khởi đầu, chi phí và dự báo lợi nhuận. Đánh dấu các chi phí khởi đầu thấp liên quan đến thương mại Internet. Chỉ định số vốn ban đầu bạn vẫn cần và bao gồm báo cáo tài chính dưới dạng tài liệu đính kèm.

  [​IMG]


  5. Tạo kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn cho kế hoạch tương lai và kế hoạch dài hạn. Điều này bao gồm ngày bắt đầu, thuê nhân viên, sáng kiến tiếp thị, trả nợ vay và hơn thế nữa. Nó không chỉ quan trọng cho việc kinh doanh, nhưng nó là một cách thực tế để đảm bảo doanh nghiệp của bạn đi theo con đường của nó.

  • Cập nhật lịch kinh doanh Internet thường xuyên. Cần thay đổi hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn có thể vượt qua các cột mốc nhỏ và quan trọng khi bạn nhấn mạnh chúng.
  [​IMG]


  6. Viết một bản tóm tắt của tất cả các thông tin bạn đã trình bày trong nghiên cứu và viết kế hoạch kinh doanh của bạn.
  Bản tóm tắt này nên được đặt đầu tiên vào kế hoạch của bạn, trên tất cả các phần trước, nhưng nó phải được hoàn thành sau khi bạn đã tạo ra các phần khác và nắm vững các chi tiết. Tóm tắt công ty, sứ mệnh của nó và chiến lược tài chính và tổ chức.
  • Mặc dù nhiều người chọn viết tóm tắt điều hành của họ ở dạng văn xuôi, nhưng cần xem nhanh kinh doanh. Những người khác có thể chọn để chia nhỏ bản tóm tắt điều hành thành sứ mệnh của nó và các chìa khóa để thành công, chi tiết trong định dạng bullet-point. Bạn có thể chọn thử nghiệm với 2 định dạng.
  [​IMG]


  7. Tổ chức kế hoạch kinh doanh của bạn theo thứ tự, với tóm tắt điều hành và mô tả công ty ở đầu và các phần đính kèm hoặc phụ lục vào cuối.
  Các phần khác của kế hoạch kinh doanh có thể được sắp xếp theo logic và luồng tốt nhất. Đặt nó lại với nhau trong chương trình xử lý văn bản, sử dụng kiểm tra chính tả và kiểm tra cẩn thận.
  • Đảm bảo bao gồm phần phá vỡ và tiêu đề. Điều này sẽ cải thiện lưu lượng kế hoạch kinh doanh của bạn. Tiêu đề chung bao gồm: sứ mệnh, điểm chính, tổng quan về công ty, kế hoạch tiếp thị, kế hoạch tài chính, nghiên cứu và phát triển và các tài liệu đính kèm.
  [​IMG]


  8.Yêu cầu một đồng nghiệp hoặc đối tác chỉnh sửa và chứng minh kế hoạch kinh doanh. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các lỗi thực tế và ngữ pháp, tạo ra một báo cáo chính thức tốt hơn.
   
 6. MrKey123

  MrKey123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quyền chọn nhị phân là gì -một loại hình đầu tư được nhiều nhà đầu tư tài chính lựa chọn bởi sự đơn giản, dễ dàng khi bắt đầu cùng tính linh hoạt giúp bảo vệ nguồn vốn và tăng lợi nhuận đầu tư. Quyền chọn nhị phân còn có những cái tên gọi khác như tùy chọn nhị phân hay Binary Options, hãy cùng tìm hiểu cụ thể quyền chọn nhị phân là gì để đưa ra sự lựa chọn và các quyết định đúng đắn khi quyết định đầu tư theo hình thức này.  [​IMG]

  Quyền chọn nhị phân là gì?
  Quyền chọn nhị phân là gì ? (còn được gọi tùy chọn nhị phân, tiếng Anh là Binary Options - BO) Là một loại tùy chọn ước tính về tiềm năng của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Nhị phân ở đây có nghĩa là chúng ta chỉ có hai khả năng kết quả xảy ra là Thắng hoặc Thua.

  Hầu hết trong các giao dịch đầu tư, nhà đầu tư sẽ mua một tài sản và tìm kiếm lợi nhuận dựa trên sự tăng giảm của giá trị tài sản. Khi nhà đầu tư bán lại tài sản khi giá trị tài sản tăng thì sẽ có lãi và ngược lại sẽ bị lỗ khi nhà đầu tư bán tài sản khi giá trị tài sản đó giảm. Với kiểu đầu tư này, nhà đầu tư cần quan tâm khi nào ta cần bán tài sản đầu tư để đạt được lãi lớn nhất hay lỗ nhỏ nhất.

  Với quyền chọn nhị phân, chúng ta chỉ cần dự đoán khả năng tăng và giảm của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định và bỏ ra một lượng tiền đầu tư cho sự dự đoán đó. Khi hết thời gian đó, có thể là vài giây cho đến cả năm, chúng ta sẽ được thắng hoặc thua dựa trên việc dự đoán đúng hay sai và sẽ lãi hoặc lỗ một lượng cố định dựa trên số tiền đầu tư ban đầu chúng ta đã quyết định.

  Giao dịch quyền chọn nhị phân là gì ?
  Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, tất cả chúng ta cần làm là dự đoán sẽ lựa chọn giá của tài sản sẽ tăng và giảm trong thời gian sắp tới.

  Khi bạn dự đoán rằng giá của tài sản sẽ tăng và bạn muốn đầu tư thì hãy Call (Cao) . Ngược lại, khi bạn dự đoán giá tài sản sẽ giảm, bạn sẽ Put (Thấp) để đầu tư.

  [​IMG]

  Lựa chọn loại tài sản sẽ là bước đầu tiên để bắt đầu đầu tư. Lấy ví dụ nếu bạn thấy hứng thú với giá vàng, bạn sẽ giao dịch quyền chọn nhị phân dựa trên giá vàng. Hiển nhiên, bạn càng nắm rõ về thị trường vàng cơ hội dự đoán đúng về sự biến động giá vàng của bạn sẽ cao hơn.

  Các loại tài sản có thể lựa chọn khi giao dịch quyền chọn nhị phân
  Tùy theo nhà môi giới mà nhà đầu tư có thể lựa chọn các loại tài sản khác nhau. Ví dụ trên sàn ggbinary.com, các nhà đầu tư có thể lựa chọn 4 loại tài sản sau:

  • Cổ phiếu : cổ phiếu của những công ty lớn trên thế giới nhứ Amazon, Alibaba, Facebook, Apple…
  • Ngoại hối : Ngoại hối của các đồng tiền chính như USD, JPY, EUR, GBP…
  • Hàng hóa : Vàng, bạc, đồng, dầu…
  • Chỉ số : Ví dụ như Nasdaq, FTSE, Nikkei và nhiều chỉ số khác
  Các bạn có thể xem thêm bài viết Thị trường quyền chọn nhị phân để nắm rõ về từng loại tài sản.

  Ví dụ về giao dịch quyền chọn nhị phân:
  Hiện tại đang là 10.00 sáng và giá vàng hiện tại là 1345.97 USD/oz. Bạn dự đoán rằng giá vàng sẽ tăng giá vào lúc 10.30 và bạn mua quyền chọn mua nhị phân (call) cho 1345.97 với mức chi trả là 100 đô la. Hết hạn lúc 10.30, bây giờ chỉ có hai khả năng có thể xảy ra: nếu tại thời điểm hết hạn (cụ thể là 10.30) giá đạt trên 1345.97, bạn nhận được 100$; và nếu giá dưới 1345.97, bạn mất chi phí trả cho quyền chọn ban đầu. Tất nhiên, lợi nhuận của bạn trong trường hợp giành chiến thắng không phải là 100$, bởi vì bạn đã phải trả chi phí cho quyền chọn đó do vậy lợi nhuận được trả (100) trừ đi chi phí mua quyền chọn.

  Xem thêm: Các bước cơ bản khi giao dịch quyền chọn nhị phân

  Tôi muốn bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân thì nên làm gì ?
  Để bắt đầu giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn cần nắm rõ các kiến thức cơ bản về quyền chọn nhị phân và bắt đầu lựa chọn một nhà môi giới, đây là bước rất quan trọng trước khi bắt đầu đầu tư. (Xem thêm: Làm sao để chọn nhà môi giới tùy chọn nhị phân). Trước khi đầu tư thực sự bạn có thể mở tài khoản và xem các video demo ở các website giao dịch như GGBinary: ggbinary.com/vi/BiggestInAsia/, đây là một nhà môi giới dưới sự giám sát của FSB New Zealand đảm bảo sự uy tín và an toàn cho nhà đầu tư. Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm về quyền chọn nhị phân thông qua Đầu tư forex ,kiếm tiền online, đầu tư ngoại hối, giao dịch quyền chọn, đầu tư tài chính, quyền chọn phái sinh, kinh doanh ngoại tệ, giao dịch ngoại tệ, chứng khoán online, .... Nó sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có tiền nên đầu tư vào đâu ?
   
 7. MrKey123

  MrKey123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quyền chọn nhị phânvà công cụ phái sinh - Trước tiên bạn cần phải hiểu công cụ phái sinh có nghĩa là gì ? Các công cụ phái sinh là một phương tiện giúp các nhà đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ kinh doanh dựa trên biến động giá của tài sản cơ sở. Giá trị của một công cụ phái sinh luôn phụ thuộc ít nhất một phần vào giá trị của tài sản cơ sở. Các nhà đầu tư mua bán công cụ phái sinh đều tìm cách chuyển đổi rủi ro đi kèm với tài sản cơ sở sang người khác. Do đó rất nhiều công cụ phái sinh được kinh doanh trên khắp thế giới.

  Phát triển các công cụ tài chính mới được xem là một trong năm bài học rút ra từ sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Mỹ suốt 5 năm qua (2000-2005). Theo kiến nghị của các chuyên gia, các công cụ tài chính mới đặc biệt là công cụ tài chính phái sinh không chỉ cho phép các ngân hàng phòng ngừa rủi ro mà còn là một trong những dịch vụ có tỉ lệ sinh lời cao nhất.

  Bài viết sẽ đề cập tới các công cụ phái sinh và nguyên lý hoạt động của chúng.

  [​IMG]

  Các công cụ phái sinh.
  Công cụ tài chính phái sinh được hiểu là những công cụ được phát hành trên cơ sở những công cụ tài chính đã có nhằm nhiều mục tiêu khác nhau như phân tán rủi ro, bảo vệ lợi nhuận hoặc tạo ra lợi nhuận. Giá trị của công cụ phái sinh bắt nguồn từ một số công cụ cơ sở khác như tỉ giá, trị giá cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số chứng khoán, lãi suất… Công cụ tài chính phái sinh xuất hiện lần đầu tiên nhằm giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn rủi ro, trong đó thường được sử dụng cao nhất là hợp đồng kỳ hạn (forward contracts), hợp đồng tương lai (future contracts). Những công cụ trên còn có thể kết hợp với nhau, với những khoản vay hoặc những chứng khoán truyền thống để tạo nên các công cụ lai tạo.

  [​IMG]

  Mặc dù, xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là 1 công cụ phòng chống rủi ro nhưng cùng với sự lớn mạnh và phức tạp của thị trường tài chính, các công cụ tài chính phái sinh cũng được sử dụng nhiều hơn để tìm kiến lợi nhuận và thực hiện các hoạt động đầu cơ. Theo điều tra đối với 500 công ty lớn nhất thế giới tai 26 quốc gia khác nhau thì có tới 92 % các công ty trả lời rằng họ thường xuyên sử dụng công cụ tài chính phái sinh để phòng ngừa và quản lí rủi ro. Các loại công cụ phái sinh khác nhau bao gồm: Hợp đồng kỳ hạn, Hợp đồng giao sau, quyền chọn, hoán đổi và chứng khoán lai tạp.

  [​IMG]

  Các công cụ tài chính phái sinh thì được áp dụng trong rất nhiều hình thức kinh doanh tài chính vì khả năng phòng chống rủi ro to lớn của nó. Hiện ở Việt Nam cũng đã áp dụng các công cụ tài chính phái sinh như Hợp đồng kỳ hạn, Hồng đồng giao sau, hoán đổi và chứng khoán lai tạp từ rất lâu nhưng chủ yếu chỉ được áp dụng trong việc mua bán cổ phiếu và các hợp đồng kinh doanh mua bán hàng hóa. Riêng về Quyền chọn thì vẫn chưa được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nhưng trong những năm gần đây, một hình thức kinh doanh tài chính mới đã được đem về Việt Nam và áp dụng triệt để công cụ phái sinh Quyền chọn, đó chính là Quyền chọn phái sinh hay còn đc gọi là quyền chọn nhị phân.

  [​IMG]

  Quyền chọn phái sinh – Quyền chọn nhị phân
  Như nói ở trên các công cụ tài chính phái sinh đã được áp dụng rất nhiều ở Việt Nam nhưng chủ yếu là trong thị trường chứng khoán nhưng riêng đối với Quyền chọn phái sinh thì nó được ứng dụng rộng rãi hơn, với Quyền chọn phái sinh bạn không chỉ kinh doanh dựa trên tài sản cơ sở là chứng khoán/ cổ phiếu mà bạn còn có thể kinh doanh dựa trên sự chênh lệch tỉ giá của các cặp tiền tệ, giá vàng, giá dầu…. , do đó nó mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho các nhà đầu tư và thời gian khớp lệnh của nó cũng ưu việt hơn, gần như là khớp lệnh 100% tại mọi thời điểm. Ngoài ra vì Quyền chọn nhị phân là bắt nguồn từ quyền chọn phái sinh, do đó nó cũng nhận được những ưu điểm vượt trội của Quyền chọn phái sinh như là khả năng phòng chống rủi ro và khả năng sinh lợi vô cùng cao. Điều này là vô cùng quan trọng vì với bất cứ nhà đầu tư nào chỉ cần giảm được 1 phần rủi ro thì đã là một vấn đề vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Quyền chọn phái sinh – Quyền chọn nhị phân tại Việt Nam
  Hiện nay Quyền chọn nhị phân vẫn còn khá mới mẻ so với thị trường Việt Nam, do đó nhiều người vẫn còn chưa hiểu hết về nó do đó có nhiều người lợi dụng những thiếu sót này để mà thực hiện các hành vi lừa đảo và làm mất đi cái bản chất vốn có của Quyền chọn phái sinh.

  Hiện nay tập đoàn GOLDEN GRAND GLOBAL HOLDING LIMITED tự hào là một trong những tập đoàn đầu tiên mang về Việt Nam một sân chơi Quyền chọn phái sinh với cam kết về độ uy tín và cực kì an toàn. Để giúp cho các nhà đầu tư ở thị trường Việt Nam có thể tìm hiểu thêm về các nguyên tắc cũng như quy định của kênh tài chính này, mọi người có thể vào truy cập vào quyenchonnhiphan.com/ và tham khảo các bài viết như đầu tư forex, đầu tư tài chính, giao dịch quyền chọn, đầu tư ngoại hối ..., ngoài ra để nhận sự hỗ trợ và tương tác một cách trực tiếp nhất với tập đoàn, các nhà đầu tư có thể truy cập vào Fanpage facebook.com/ggbinary, ở đây các nhà đầu tư có thể cập nhập các thông tin kinh tế hàng ngày – trao đổi thông tin với tư vấn viên cũng như giao lưu với các nhà đầu tư khác.. Cuối cùng, nhanh tay đăng ký cùng GGBinary và để GG trở thành bạn đồng hành cùng bạn trên con đường tài chính.

  Cảm ơn đã đọc bài !

  [​IMG]
   
 8. kim chi

  kim chi Member

  Tham gia ngày:
  6/6/17
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này