1. QUY ĐỊNH CỦA DIỄN ĐÀN RAO VẶT MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG
  + Danh Sách Forum: Diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả
  + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  => Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nguyên nhân khiến bơm hoạt động bất ổn

Thảo luận trong 'Hợp tác kinh doanh' bắt đầu bởi nguyeuducuy, 30/11/18.

 1. nguyeuducuy

  nguyeuducuy Member

  Tham gia ngày:
  23/10/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân khiến bơm hoạt động bất ổn
  Nếu chiếc máy bơm bạn đang sư dụng gặp phải các sự cố cơ bản hay các hoạt động nào đó bất thường trước hết bạn hãy kiểm tra kỹ các ứng dụng của máy bơm, tiếp đó người dùng nhất định phải tìm hiểu kỹ các nguyên nhân hư hỏng và khắc phục kịp thời.
  Vậy nguyên nhân nào khiến máy bơm hoạtđộng bất ổn? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  Nguyên nhân khiến máy bơm hoạt động bất ổn
  Có rất nhiều nguyên nhân dễ khiến những chiếc máy bơm gặp phải các sự cố cơ bản khác nhau mà người sử dụng cần biết, từ đó khắc phục nhanh chóng, hoàn thiện hơn cách sử dụng các dòng bơm cũng như tăng cường hiệu quả sử dụng cho máy bơm.
  http://bommang.com/tin-tuc/may-bom-mang-hoi/
  [​IMG]

  http://bommang.com/bom-mang-khi-nen-tds/
  Xem thêm: Bơm cánh thuỳ
  Các vấn đề có thể xảy ra như sau:
  Có nguồn điện vào máy bơm nhưng máy bơm vẫn trục trặc, lúc này hãy kiểm tra van bơm có đóng không, chiều quay của bơm, phớt bơm cóuhư hỏng hoặc có dấu hiệu hư hỏng không.
  Còn có thể khi có nguồn điện nhưng do điện áp nguồn của bạn quá yếu (trong giờ cao điểm dùng điện) hoặc tụ điện trong mạch của động cơ có vấn đề, bạn nên thay tụ mới để máy trở lại bình thường.
  Khi chiếc máy bơm của bạn sử dụng quá lâu thì chắc chắn các lỗi này gặp phải là chuyện bình thường.
  Có nhiều cách xử lý tình trạng này đơn giản nhất là hãy lắp một chiếc ổn áp riêng cho chiếc máy bơm nhà mình để đảm bảo điện áp vào máybơm. Lắp ổn áp còn góp phần bảo vệ tuổi thọ cho chiếc máy bơm của bạn. Để bảo vệ cho cả gia đình khi sử dụng các model bơm nước hay cả hệ thống bơm có thể sử dụng van bơm, tụ điện bảo vệ hệ thống khỏi các sự cố.
  Khi máy bơm mhông có nguồn điện vào máy bơm hặc động cơ bị dò điện hãy kiểm tra xem dây điện bị đứt do các tác nhân bên ngoài hoặc có thể ổ cắm, phích cắm bị move, dẫn đến đầu phích không tiếp xúc được nguồn điện. Trường hợp động cơ bị dò điện, nguyên nhân có thể do dây nối bị hở ,dây cuốn động cơ bị chạm vào vỏ máy
  Bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng các dây dẫn điện, kiểm phích cắm, ổ cắm. Có thể cắm điện sang ổ khác để kiểm tra. Nếu máy bị dò điện ra ngoài, bạn có thể sấy khô hoặc nối lại dây sau khi tìm được nguyên nhân dò điện.
  Khi máy bơm lên nước yếu hoặc cột áp thấp hãy kiểm tra đường ống bơm thay thế phần ống bị vỡ hỏng hặc các bộ phận bị hư. Lưu ý khi thấy hiện tượng thì không nên để máy chạy lâu dễ gây hiện tượng cháy máy do động cơ quá nóng.
  Hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ nhé!
   

Chia sẻ trang này